ทีมพฤษภาคมคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23. พฤษภาคมคะ แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเดียวกันบ้างคะ. มาอวดท้องกันหน่อยจ้า??

ทีมพฤษภาคมคะ
201 ตอบกลับ

28พ.ค.จ้า ท้องแตกลายเป็นแผนที่เลย😭

5พ.ค.ค่ะ แต่ น่าจะแตกเมษาค่ะ 😍😍😍😍

บ้านนี้กำหนดคลอด17 พฤษภาคมจร้👶😄

บ้านนี้10 พ.ค. ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

30พ.ค. แต่หมอบอกอาจจะคลอดก่อน

15-16 พ.คค้ะคุนแม่ ท้องแตกหนักมากก😥😥

4y ago

หญิงหรือชายคะ​ ท้องเท่ากันเลย

บ้านนี้12พ.คค่ะแม่ท้องเล็กมากก

บ้านนี้วันที่23พ.คเหมือนกันจ้า

23 พค. เหมือนกันค่ะ ท้อง2 ได้ผญ.

บ้านนี้ กำหนดคลอด 19 พ.ค ค่ะ