ใครเป็นบ้างคะ ลูกตอดบ้างไม่ตอดบ้าง

บ้านนี้ 13 วีค 5 วัน ลูกตอดน้อยลง และอยู่ๆลูกไม่ตอดมา2วัน มาวันนี้ตอดน้อยมาก ท้อง2คะ พอดีท้องแรกรู้ว่าท้องตอนท้องได้4เดือนกว่าเลยไม่รู้เลยว่าผิดปกติหรือป่าว🙏

1 ตอบกลับ

ปกตินับลูกดิ้นเค้าจะเริ่มนับ28+++นะคะ เหมือนถ้าเปนอายุครรภ์น้อยๆบางทีเค้าดิ้นแต่เรารู้สึกไม่ได้ก้มีค่ะ

12mo ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ เพราะแอบกังวลเพราะช่วง12วีคคือลูกกตอดบ่อยมากพอเข้า13น้องเริ่มมาๆหายๆ เบาเครียดได้เยอะเลยคะ