แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างคะ เตรียมของกันรึยังเอ่ย

บ้านนี้35w+3d กำหนดคลอด10กรกฎา สามีซักให้พร้อมหิ้วแล้วค่ะ คุณแม่บ้านอื่นกี่วีคกันแล้วคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างคะ เตรียมของกันรึยังเอ่ย
79 ตอบกลับ

พร้อมแล้วค่ะ 23ก.ค.ค่ะ😍

ซักแล้วพับแล้ว2ตะกร้าใหญ่ๆ5555

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่🥰

บ้านนี้8ก.ค.ยังม่ได้ซักเรย

31กคพร้อมหิ้วแล้วค่ะแม่

26 กค พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

35+2คลอด11/ก.ค/เหมือนกันค่ะ

35w+2dเริ่ม ทยอยซักแล้วคะ

กำหนดคลอด30กรกฏาคม

9 ก.ค. ค่ะเตรียมแล้วค่ะ

พร้อมหิ้วแล้วค่ะ23. ก.ค

4y ago

อยากเจอแล้ว