ขอดูท้องแม่ๆ6-7เดือนหน่อยจ้า #โพสนี้นานแล้วนะคะปัจจุบันคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้26วีค กำหนดคลอด27ตุลา ในรูปพึ่งกินหมูกะทะอิ่มใหม่ๆเลย ? แม่บ้านไหนท้องแหลมบ้างค่ะไปซาวด์มาได้ชาย100%ค่ะ แม่ๆบ้านอื่นได้หญิงหรือชายกันค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ6-7เดือนหน่อยจ้า #โพสนี้นานแล้วนะคะปัจจุบันคลอดแล้วจ้า
120 ตอบกลับ

ท้องแหลมมากค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ถ่ายไว้แต่ก็ประมานนี้ค่ะ

ขออนุญาตินอกเรื่องนิดนึงนะคะ คือแม่ท้องสวยมากกกก

บ้านนี้กำหนดคลอด8พฤศจิกาค้า ยังไม่รู้เพสลูกเลย😂

20 ตุลาจ้าา ลูกชายท้องกลมมีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว😅

14 สัปดาห์ค่ะ อยากได้ผู้ชายค่ะ พอมีหวังมั้ยค่ะ😊😊

26วีคคลอดตุลาหรอค่ะบ้านนี้29วีคกำหนดคลอดพฤศจิกา

กำหนดคลอด26​ ตุลาจ้า​ บ้านนี้หมอบอก​ ผู้หญิง​😆😆

26 วีค ทำไมคลอดตุลาค่ะ? แม่บ้านนี้ 28 วีค คลอด 10 พ.ย. จ้า

5y ago

งงๆ นะคะ 😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ได้ชายเหมือนกันคะ

ถ้าแหลม ผช คะ ถ้ากลม ผญ คะ คลอดคุลาเหมือนกันคะ