ขอดูท้องคุณหน่อยคร้าา

บ้านนีั้กำหนดคลอด 23พค63 แม่บ้านอื่นกำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ

ขอดูท้องคุณหน่อยคร้าา
537 ตอบกลับ

5 กค.คะ ลูกสาวคะดิ้นเก่งมากๆคะ

4 มกรา 2563 จ้า พร้อมแล้วจ้า

20พคค่า ท้องอืดด้วยพุงเป่งเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ💕

บ้านนี้กำหนดคลอด14กุมพาจ้า😘

6พ.ค​ ค่ะท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้​ 4​พ.ค63​ จ้า​ ตอนนี้22+6

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 มีนา 63 จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ก.พ63 ค่ะ