✖เกมจบแล้ว แม่จ๋า!! ช่วยตามหากวาง ลุ้นรับ เซตกระเป๋าสำลีสำหรับเด็กแรกเกิดชุดใหญ่!!! หน่อย🧽👶

บอกเลยของรางวัลชิ้นนี้ใหญ่ม๊วกกกกก แค่ตามหากวางให้เจอ! 🎅 🎁กติกา คือ.. 1. กดไลค์ 💜 2. ตามหากวางเพื่อไปรับของขวัญที่แซนต้า คอมเมนต์ละ 1 ตัว (เลือกได้ 5 ตัว = 5 คอมเมนต์) เริ่ม!! 📌ร่วมสนุกได้ถึงเวลาเที่ยงคืนของ 18/12/2020

✖เกมจบแล้ว แม่จ๋า!! ช่วยตามหากวาง ลุ้นรับ เซตกระเป๋าสำลีสำหรับเด็กแรกเกิดชุดใหญ่!!! หน่อย🧽👶
6455 ตอบกลับ

ประกาศผลผู้โชคดีที่หากวางเจอ คือหมายเลข 7 และได้รับเซตกระเป๋าสำลีสำหรับเด็กแรกเกิดชุดใหญ่🎁🎅 🎉ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่Mama Chino 4421484 รอรับของขวัญจัดส่งถึงบ้านได้เลย

ตอนนี้กําลังตั้งครรภ์ได้7สัปดา

งงเกมส์นิดนึง ใครอธิบายหน่อยค่ะ

รอตัวเล็กคลอดอย่างใจจดใจจ่อ

กำลังตั้งครรภ์ กวางตัวที่ 5

ตั้งครรภ์อยู่ค่ะ8เดือนละ 8

กำลังตั้งครรภ์คนที่3จ้า

กำลังจะเป็นคุณแม่ค่ะ 5

ยินดีกับผู้ชนะด้วยค่ะ 🎉

ทุกตีวก้กวานเรนเดียร์