มาแชร์พัฒนาการลูกๆกันค่ะ

น้องไออุ่น เกิด 4 กันยา เด็กผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้เริ่มชันคอได้นานขึ้น ทำท่าเริ่มจะพลิกตัว ทำไปตะแคงได้ แต่ยังคว่ำไม่ได้ค่ะ รู้จักเล่นกับแม่แล้วค่ะ หัวเราะเยอะมากค่ะ ทำเสียงหงุดหงิดเป็นแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นลูกๆเป็นยังไงบ้างแล้วค่ะ มาแชร์กันนะคะ บ้านนี้น้องนมผงล้วนเลยค่ะ #ท้องแรก #วัยรุ่นนมผง #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ

มาแชร์พัฒนาการลูกๆกันค่ะ
26 ตอบกลับ

ทีม 12 กันยายน น้องชันขอได้แล้วค่ะ มีพลิกคว่ำได้บ้าง บางครั้งก็จะอยู่ในท่าตะแคง น้องมีเสียงพูดคุยอ้อแอ้ และบางครั้งทำเสียงหงุดหงิด

2y ago

12กันยาเหมือนกันคะ

น้องปริม ผ่าคลอด 22 กันยาค่ะ ตอนนี้คว่ำแล้ว คอแข็งแล้วด้วยค่ะ หัวเราะเก่งพูดเก่ง ร้องเรียกความสนใจก็เป็นค่ะ เด็กนมแม่ล้วน

ผ่าคลอด 5 กันยายน ตอนนี้เริ่มหัดคว่ำคับ น้องชอบคุยกับพ่อมากๆ จำพ่อ แม่ได้แล้ว ยุกับแม่แล้วชอบทำหน้านิ่ง เด็นนมผง 100%

2y ago

นมผง 100% เหมือนกันค่ะ น่าเอ็นดูมากค่ะ

ที่บ้าน 7 กันยา กำลังหัดคว่ำ แต่เวลาเอานอนคว่ำไว้น้องนอนหงายเองได้ แม่งง😅😅😅 ตอนนี้หนูเริ่มยัดกำปันแล้ว

2y ago

ทางนี้ยัดกำปั้นอร่อยมากค่ะ

14กันยาค่ะ ยังคว่ำไม่ได้ แต่น้องพยายามอยู่ ชอบให้พาเดินอุ้มเล่น เริ่มคุย อ้อแอ้กับแม่ได้แล้วค่ะ

2y ago

น้องตาสวยมากๆเลยค่ะแม่ แป๋วแว๋วมาก

บ้านนี้ 11 กันยา เริ่มคว่ำแล้วครับ แต่จะใช้เวลาหน่อยกว่าจะคว่ำได้ค่ะ ต้องลุ้นเอาใจช่วยค่ะ 🤣

4 กันยายน เหมือนกันคะ ชันคอได้นาน คว่ำไม่ได้แต่มีทำท่างทำท่าจะคว่ำ บ่นได้แล้ว ชอบนั่งคะ

2y ago

วันเดียวกันเลย น่ารักมากเลยค่ะแม่

4เดือนค่ะชันคอได้แล้วยิ้มเก่งเลี้ยงง่ายคว่ำได้ตั้งเเต่3เดือนกว่าเเล้วค่ะนมแม่ล้วนค่ะ

ทีม14 ค่ะ ทำท่าแต่ยังไม่คว่ำ คอยังไม่แข็งตอนคว่ำค่ะ แต่ถ้าพาดบ่าคอชันได้เยอะเลย

2y ago

น่ารักมากๆเลยค่ะแม่

เกิดวันเดียวกันเลยคร้าาา4กันยาผ่าคลอด เริ่มจะคว่ำแล้วเหมือนกันคะ