น้อง3เดือนน้ำหนักน้อยไปไหม?

น้องได้3เดือนกินนมแม่ล้วน หนักแค่5โล น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะ? คือมีแต่คนบอกว่าน้องตัวเล็กน้ำนมแม่ไม่หวาน เลยคิดว่าจะลองหานมผงมาเสริมน้องทานควบคู่นมแม่ไปด้วยดีไหม เพราะลูกเพื่อนกินนมผงมีแต่คนอ้วนน้ำหนักขึ้นดีเลยค่ะ

น้อง3เดือนน้ำหนักน้อยไปไหม?
26 ตอบกลับ

ทานนมแม่ดีที่สุดค่ะ คุณแม่กินอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ งดของทอดของมัน ของเราก็นมแม่ล้วนค่ะ เด๋วน้องก็โตค่ะ ของเรา 1 เดือน 24 วัน 5.1 โลค่ะ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ ให้น้องกินตามเวลาถึงไม่อ้วนแต่แข็งแรง ดีกว่ากินนมผงที่มีแต่น้ำตาลนะคะ เปรียบเทียบกันไม่ได้หรอกค่ะของแบบนี้

4y ago

ค่ะ 👌🏻👌🏻😊

นมแม่มีประโยชน์สุดค่ะ เป็นไปได้ถ้าแม่ยังมีน้ำนมอย่าให้ทานนมผงเลยค่ะ ยังไงก็ไม่เหมือนนมแม่สารอาหารไม่เท่านมแม่ค่ะ.

4y ago

ค่ะ ตอนนี้กินนมแม่ตลอด เพราะน้องไม่เอาขวด ติดเต้ามาก😅

บ้านนี้ลูกก้ตัวเล็กเหมือนกันคร่าแต่น้ำหนักน้องขึ้นดียุน่ะค่ะให้กินนมแม่ดีที่สุดค่ะน้องตอนนี้ได้4เดือนแล้วค่ะ

บ้านน้อง2เดือน4ตอนนี้น้ำหนักชั่งเมื่อวันที่ไปฉีดวัคซีนวันที่29ที่ผ่านมา6480ค่ะ....น้องแข็งแรงดีมาก...นมแม่อย่างเดียวค่ะ

4y ago

แก้มน่าฟัดมาก❤️

บ้านนี้น้องก็กินนมแม่ล้วนค่ะ 2M 24D กินนมแม่ล้วนค่ะ น้ำหนัก 6.5 kg แม่ให้น้องกินนมแม่ต่อน่ะ

4y ago

จ้ำม่ำน่าหยิก❤️ น้องยังกินนมแม่อยู่ค่ะ เพราะติดเต้ามาก

นมผงกินแล้วอ้วนเพราะมีน้ำตาลนะคะแม่​ ยังไงนมแม่ก็มีประโยชน์​มากกว่าแน่นอนค่ะ​

ถึงไม่อ้วนก็ไม่เป็นไรแล้วค่ะ นมแม่มีภูมิคุ้มกันดีให้น้องทานต่อนะคะ

น้อง 2 เดือน 19 วัน นน.5230 กินนมแม่แข็งแรง อารมณ์ดี ไม่งอแงค่ะ

1เดือน1วันหนัก4987คะกินน้ำแม่อย่างเดียว#น้ำหนักตอนคลอก2780

4y ago

กินหัวปีกินยาบำรุงน้ำนมปลุกลูกกินนมทุกๆ2-3คะ