น้องร้องงอแงตลอด ทั้งกลางวัน กลางคืน

น้องอายุ 1 เดือน 24 วัน ร้องงอแงตลอด มีแม่บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย ไปหาหมอก็แล้ว กินยาแก้ท้องอืด กล่อมนอน ปลอบ ทำทุกอย่างที่เค้าแนะนำ ทั้งไสยศาตร๋ วิทยาศาตร์ ก็ยังไม่ดีขึ้น บางวัน น้องร้องจนหน้าเขียว มือ เท้า ปาก เขียว เกร็งตัว แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่สบายตัวหรือเปล่าคะแม่ อาจท้องอืด (กินนมอะไร) หนาว ร้อน หรืออยากให้อุ้ม ค่อยๆ หาสาเหตุนะคะ ช่วง 3 เดือนแรก จะยากหน่อย หลังจากนั้นจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ

3y ago

พาน้องไปหาหมอ ให้ยาท้องกิน ดีขึ้น แต่ก็ยังร้องเวลาเดิมๆค่ะแม่ เอาจนแม่จิตตกไปเลย