น้องถ่ายเหลวเป็นมูกๆเมือกๆบ่อย

น้องอายุ9-10เดือน ถ่ายเหลวเป็นมูกเมือกบ่อย ปกติไหมคะ หรือน้องท้องเสียคะ 1วันกับ1คืนถ่าย5-6ครั้ง

1 ตอบกลับ

แม่คะสีของอุจจาระลูกสีอะไรแล้วลูกกินอะไร

2y ago

สีเหลืองปกติค่ะ น้องกินนมผงและก็กินข้าวตามปกติที่ทำให้กินค่ะ