หลงลูกหนักมาก

น้องออโต้อายุ 5 วันแล้วคับ ผมตัวเล็กแต่กินเก่ง นอนเก่งมากนะคับ

หลงลูกหนักมาก
36 ตอบกลับ

น่าชังมากเลยคร้า

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจัง😍😍😍

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะขอไห้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

น่ารักจังเรยคะเหนแร่วยิ้มตามเรยค่ะ อยากได้ลูก ผช เหมือนกันรอลุ่นค่ะน้องน่ารักมากก.

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้แม่ได้ผู้ชายนะคะ

น่าเอ็นดูมากลูก แม่ๆในแอฟหลงรักหนักมาก💙

5y ago

ขอบคุณที่เอ็นดูหนูคับ

น้องน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่