ปกติทารก2-3เดือนจะถ่ายวันละกี่ครั้ง

น้องอรุณ ได้ 2 เดือน 22 วันแล้วค่ะ แม่แอบกังวลว่า น้องถ่ายวันละแค่1ครั้ง นานทีบางวันก็ไม่ถ่าย จะเป็นยังงัยในใจแม่ว่าน่าจะถ่ายได้ดีกว่านี้คือวันละ2-3ครั้ง ขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ปกติทารก2-3เดือนจะถ่ายวันละกี่ครั้ง
1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ

4y ago

น้องอาจไม่ถูกกับนมนะคะ ต้องลองเปลี่ยนดูค่ะ