น้องบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้น้อง8เดือน19วันค่ะช่วงนี้น้องเป็นอะไรก็ไม่รู้ตอนกลางคืนชอบตื่นขึ้นมาร้องไห้ไม่ลืมหูลืมตา และตื่นบ่อยมาก พลิกตัวไปมาเหมือนน้องหลับไม่สนิทเลยค่ะ เป็นแบบนี้ได้อาทิตย์นึ่งแล้วค่ะ

687 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือน6วันเป็นช่วงน้องได้8เดือนเต็มคะ ชอบร้องไห้ก่อนนอนทุกคืน จะเป็นอยู่3-4วันคะ ตอนนี้หายแล้วคะ จะชอบเล่นกับแม่ก่อนนอนแล้วกล่อมจนหลับไปเองคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้ก็8เดือน20วันเป็นมาเป็นอาทิตย์แล้วเหมือนกันจะว่าฟันเริ่มขึ้นก็ไม่หน้าจะใช่เพราะของบ้านนี้ฟันขึ้น4ซี่แล้วแต่ก็ยังเป็นเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ... ทั้งๆที่น้องไม่เคยร้องงอแงตอนช่วงกลางคืน แต่พอเริ่มเข้า8เดือนก็มีร้องบ้าง คิดว้าฟันน่าจะขึ้นเพิ่มค่ะ ตอนนี้มี2ซี่แล้ว 8เดือน18วันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เล่าให้คุณหมอฟัง.... หมอบอกว่าช่วงนี้เด็กจะกลัวการจากลา คือตื่นมาเช็กว่าแม่ยังอยู่ไหม และรวมถึงฟันจะเกิดก็ตื่นร้องให้ได้ค่ะ

ถ้าคนอีสานเขาจะเอาไปเป่ากับคุนตาที่รุเรื่องแบบนี้ยุนี่ก้อเปนค้ะพอพาไปเป่าก้อหายรึไม่ต้องพาไปหาหมอเผื่อน้องเปนอะไรหมอจะได้หาสาเหตุแท้จริงค้ะ

ลองดูปากน้องมีฟันขึ้นรึป่าว น้องน่าจะปวดเหงือก แต่ถ้าไม่มี ลองดูที่ท้อง เคาะเบาๆฟังเสียง ถ้าเสียงเหมือนกลอง น้องท้องอืดค่ะเามหาหิงทาเดี๋ยวก้หาย

เป็นเหมือนกันคะเคยอ่านเจอมาคะ เค้าบอกว่าพอน้องเริ่มหัดคลานและเล่นในตอนกลางวันมาก ตอนกลางคืนก็เลยเก็บไปฝันคะ ทำให้ตื่นบ่อยและร้องไห้คะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ8เดือน24วันกลางคืนนอนๆอยู่ก็ร้องไห้เหมือนตกใจอะไรสักอย่างแล้วก็เงียบพอนอนไปสักพักก็เป็นเหมือนเดิมค่ะ แม่เพลียมากกก

บ้านนี้ก็เป็นคะน้อง 8เดือน9วัน ชอบตื่นมาร้องไห้ตอนกลางคืน แรกๆตกใจมากคะว่าลูกเป็นอะไร แต่ตบตูดๆเอานมให้ก็หลับต่อ เป็นแบบนี้มา 3-4 วันแล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บางทีคิดว่าลูกหิว สงสารก็เปิดให้กิน แต่เค้าไม่ยอมกิน ร้องหนักกว่าเดิม ไม่ยอมลืมหูลืมตาเลยค่ะ บ้านนี้น้อง 8 เดือน 12 วัน ค่ะ