9เดือน ฟันยังไม่ออก

น้องทานได้เก่งมาก แต่ฟันยังไม่ออก แม่ลุ้นทุกวัน แม่ๆฟันลูกน้อยออกตั้งแต่กี่เดือนคะ

9เดือน ฟันยังไม่ออก
25 ตอบกลับ

บ้านนี5เดือนออกแร้วคะตอนนี1ปี4เดือนมี9ซี่นางกัดทุกวัน

บ้านนี้ 7 เดือน 12 วัน ยังไม่มีวี่แวว จะขึ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ ตอนนี้1ขวบ7ซี่แล้วค่ะ กัดขาดหมดดด

ขึ้นตั้งแต่4เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนขึ้น8ซี่แล้ว ☺️

บ้านนี้ 7 เดือน 11 วัน ยังไม่มีมาให้เห็นเลยค่ะ

10 เดือนค่ะ ยังไม่โผล่เลยสักซี่ 😁😁😊

บ้านนี้ 7 เดือน 20 วันยังไม่มีเลยคะ

บ้านนี้5เดือนครึ่งฟันขึ้นแล้วจ้า

10เดือนเพิ่งจะมีโผล่มานิดหน่อย

บ้านนี้ฟันน้อนออกตอน6เดือนค่ะ