มีใครท้องติดต่อกันบ้างคะ

น้องคนแรกอายุ6เดือน ประจำเดือนมาครั้งแรกตอนน้องได้4เดือน ทานยาคุม21เม็ดหมอให้เว้นอีก7วันรอประจำเดือนมา แต่ประจำเดือนไม่มาอีกเลย ลองตรวจดูขึ้น2ขีดเข้ม ปวดหัวเลยค่ะ คุณหมอด่าแน่ๆ😭🥲🥺

มีใครท้องติดต่อกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ขอคำแนะนำของคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยคะ หมอว่าอย่างไรบ้าง มีผลเสียอะไรกับตัวเราบ้างมั้ยคะ