10เดือนน้องไม่สบายเป็นเพราะอะไรคะ

น้อง10เดือนแล้วจะ11เดือนแล้วน้องไม่สบายเป็นเพราะอะไรคะมีลูกแม่ๆคนไหนไม่สบายบ้างคะเพราะยืดตัวรึป่าวค่ะขี้บ่อยตัวร้อนจัด ทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ บ้านนี้เป็นไข้หวัดตั้งแต่ 8 เดือน พอได้ 10 เดือนก็ติดโควิดอีก เด็กพร้อมป่วยได้ทุกเมื่อค่ะแม่เพราะภูมิต้านทานเค้ายังน้อยมาก

พาหาหมอค่ะ ไม่มีคำว่าป่วยเพราะยืดตัว ป่วยคือป่วย