มีใครทีมกันยามั่งคะ

นี้12 กันยา 38+5w ยังเงียบอยู่เลย😂😂

มีใครทีมกันยามั่งคะ
65 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมาก แม่อยากแตกแล้ว💕💕

20 กันยา เงียบมากค่ะ หมอบอก 38w จะตรวจภายในกระตุ้นให้ค่ะ

กำหนด12ก.ย.เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

15ก.ย​ เจ็บเตือนตลอดเดินก็เจ็บจิมิปวดหลังมาก

กำหนด 18/9 แต่บอกหมอผ่า 4/9 แล้วคร๊าเอาวันฤกษ์ดี

19 กย.มีเจ็บ เตือนบ้างแล้ว กัวเหมือนกันค่ะ

นัดผ่า7กันยาค่ะ ใกล้จะได้เจอหน้าแล้ว 🥰🥰

12กันยาเหมือนกันจ้า.ยังเงียบกริบอยุเรย😅

38+2เงียบมากค้ะ พอไกล้ๆจะออกเงียบเฉยเลย

บ้านนี้กำหนด10กันยา63หมอนัดคลอด41wค่ะ