ขี่รถไกลมากทั้งไปกลับ400 กล

ท้องได้8เดือนเมือวานนั่งมอไชไปต่างจังหวัดไปตั้งแต่เที่ยงคืนไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทั้งคืนกว่าจะถืงที่ก็หลงทางเข้าป่าอ้อยบ้างเข้าป่ามืดๆนึกในใจจะรอดไหมกลัวก็กลัวในใจแทบอยากจะร้องไห้แต่ร้องไม่ออกกว่าจะหาทางออกเจอปาเข้าตี5ถึงที่หมายประมาณ6โมงเช้ากลับถึงบ้านบ่าย3ออี่แม่นี่ระบรมไปทั่งตัวแม่ไม่เท่าไหร่หรอกกลัวน้องในท้องจะเป็นไรมากกว่าเพราะนั่งรถนานไกลทั้งกระแทกอีกท้องนี่แบบแข็งเลยคิดในใจกลับไปจะคลอดเลยไหมนี้เจอหนักขนาดนี่พอกลับมาถึงบ้านนอนหลับจนถึง4ทุ่มตื่นจื้นมาคิดถึงเรื่องที่ไปหลงป่าหลงเขาน้ำตาไหลเลยคิดถึงเมือคืนถ้าเกีดอะไรขื้นมาตัวเองนี้ผิดเต็มๆเลยทั้งลูกทั้งแฟนต้องมาซวยด้วยแต่โชคดีที่ไม่เป็นอะไรกันถือว่าคุณพระคุ้มครองเราอยู่

1 ตอบกลับ

เขามีน้ำคร่ำป้องกันยุ ไม่เป็นไรหรอกแม่