ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้7wแต่บางครั้งเหมือนมีเลือดออก(สีน้ำตาล)ปกติมั้ยค่ะ#มีคัยพอจะบอกได้มั้ยค่ะ 🙏ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ🙏#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ ควรไปหาหมอค่ะ อาจจะแท้งคุกคาม หรือไม่ก็อาจจะเป็นเลือดค้างเก่า แต่รีบไปให้คุณหมอตรวจโดยเร็วดีเพื่อความปลอดภัยลูกในครรภ์ด้วยค่ะ