สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

ท้องได้6สัปดาห์แล้วมีเลือดออกผสมกับมูกใสๆปนเลือด และปวดท้องน้อย เกิดจากสาเหตุอะไรคะ

8 ตอบกลับ

เเท้งคุกคามค่ะตอนนี้6สัปดาห์เหมือนกันมีเลือดออกเหมือนกันเเต่ไม่มีมูกใสๆออกตอนนี้กำลังเดินเรื่องที่โรงบาลอยุ่ค่ะ ตอนนี้ไม่เจอถุงตั้งครรถ์ด้วย😢

2y ago

nnaa__0011

แนะนำไปหาหมอนะค่ะ มีเลือดออกเหมือนกันค่ะภาวะแท้งคุกคามค่ะ คุณหมอจะฉีดยาให้ค่ะ

2y ago

ไปแล้วค่ะ หมอบอกว่าน้องกำลังฝังตัวอาจจะมีเลือดออกบ้าง แต่ถ้าหากเกิน3วันให้หาหมออีกทีคะ

รีบไปหาหมอนะคะแม่ เพื่อตรวจอย่างละเอียด คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ถ้ามีมูกปนเลือด ต้องไปหาหมอค่ะ เราเคยเป็น ไปตรวจเป็นท้องคุกคามค่ะ

2y ago

ของเราหมอบอก 50-50 อ่ะค่ะ ลุ้นทุกวัน

หาหมอเลยคะแม่ ถ้ามีเลือดออกหาหมอทันทีเลยคะ

2y ago

เคยเปนเหมือนกันหรอคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ หมอฉีดยาให้ไหมคะ

2y ago

น้อง#

ลองไปหาหมอค่ะ อันตรายนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ