ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้5สัปดาห์ไปซาวน์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัว คุณหมอบอกในถุงมีเลือด ข้างๆถุงตั้งครรภ์ก็มีเลือด ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ แต่ข้างนอกไม่มีเลือดออกนะคะ กังวลมากค่ะหมอนัดอีก2สัปดาห์ไปซาวน์ค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

รอซาสด์อีกครั้งค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านได้ได้ด้วยดีค่ะ