เครียดมากค่ะ. น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ.

ท้องได้3เดือนแล้วค่ะแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่1โล คือก่อนน่านั้นแพ้ท้องหนักมากน้ำหนักลดฮวบมากแต่พอหายแพ้ น้ำหนักก้ไม่กลับมาเป็นปกติ แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่1กิโล หมอดุตัวเล็กมาก ความดันก็ต่ำ กลัวน้องออกมาตัวเล็กมากเลยค่ะ . =..= ตอนนี้น้ำหนักไม่ถึง40เลยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลย

4 เดือน ขึ้นมา โลกว่าเอง

ปกติค่ะเป็รเหมือนกัน

บ้านนี้ก้อไม่ขึ้นค่ะ

ดูแลตัวเองดีๆนะคะ