สอบถาม

ท้องได้37+1สัปดามีอากาศเป้นหวัดน้ำมูกไหลปวดหัว แล้วอ้วกตั้งแต่เมื่อวานแบบนี้จะเป้นอันตรายกับลูกไหมรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงแต่ลูกสะอึกบ่อยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอนะคะ รีบรักษานะคะ ลูกดิ้นเบาเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้ง/วัน รีบไปหาหมอจ้า