ขี่รถจนถึงกี่สัปดาห์กันคะ

ท้องได้ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังขี่รถมอเตอร์ไซค์ไปทำงานทุกวันอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนขี่อยู่บ้างคะ ลูกออกมาแข็งแรงไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ถึงตอน32สัปดาห์คะ​หลังจากนั้นก็หยุด​ เพราะเริ่มมีอาการปวดหน่วง​ จิมิ​ ง่ามขาคะ😂ตอนนี้37สัปดาห์แล้วคะ​