ใครเป็นเหมือนกันบ้างก่อนท้องหนัก55ตอนนี้ท่องแค่10วีคพุ่งถึง63-64แล้วขนาดกินได้บ้างไม่ได้บ้างอวกบ้าง

ท้องแรกหนัก60โลไกล้คลอด82โลท้องสองนี่ไม่แพ้ท้องมาก. กลัวน้ำหนักขึ้นมากๆทั้งๆกินแต่ข้าวไม่มีการบำรุงนมรึอะไรเลย อยากกินแต่น้ำหวานๆและขนมหวานขนมโบราณแกงขมๆเช่นมะระขี้นก,ลาบควาย,กินเผ็ดไม่ค่อยได้ปกติเป็นคนกินเผ็ดมากๆ. #แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมเอ่ย#ได้ลูกสาวรึลูกชายเอ่ย.##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสอง10วีค

ใครเป็นเหมือนกันบ้างก่อนท้องหนัก55ตอนนี้ท่องแค่10วีคพุ่งถึง63-64แล้วขนาดกินได้บ้างไม่ได้บ้างอวกบ้าง
10 ตอบกลับ

ข้าวตัวดีเลยแม่ แป้งเยอะ

2y ago

เปลี่ยนเป็นข้างกล้อง ข้าวไร่เบอรี่ค่ะ