กังวลเกี่ยวกับการคลอดลูก​

ท้องแรกค่ะ แม่ๆ มีวิธียังไงรับมือกับการคลอดลูกบางค่ะ บ้านนี้กลัวมาก ทำใจไม่ได้เลย ทั้งอยากเห็นหน้า ทั้งกลัว ใจคอไม่ดี คิดมาก

1 ตอบกลับ

กลัว แต่ก็อยากเจอมากกว่าความกลัวค่ะ 🤣 ท่องไว้ว่า คนอื่นผ่านมาได้ เราก็ผ่านได้ สู้ๆค่ะ