ตั้งครรภ์

ท้องแบบนี้ได้ ผญ หรือ ผช ค่ะ (ยิ่งท้องใหญ่ท้องแตกลายเยอะมากค่ะมีวิธีไหนช่วยให้ท้องแตกลายจางหายได้บ้างค่ะ)

ตั้งครรภ์
22 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวคะ เบบี้ออย

ท้องใหญ่มากเลยค่ะคุณแม่

5y ago

ใช่ค่ะ...แปลกใจยุค่ะว่าท้องแรกทำไมท้องถึงใหญ่มากขนาดนี้

บ้านนี้34+5ยังไม่แตกจ้า

เบลอภาพหน่อยก็ดีนะ

อันนี่ไข่ไหมค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ เราใช้ตัวนี้เลย

อัลตราซาวน์ค่ะ

5y ago

จ้า😄

น่าจะชายนะคร่

ซาว์นค่ะแม่

5y ago

โหยยยหวงเนื้อหวงตัวน่าดู ลุ้นๆๆแทนเลยค่ะ😆

ต้องซาวน์

5y ago

ซาวด์4รอบแล้วค่ะ น้องเอาขาหนีบไว้ ต้องรอลุ้นตอนคลอดค่ะ

ขนาดท้องบอกเพศไม่ได้จ้า แนะนำซาวโลดค่ะแม่ // บ้านนี้ใช้ burts bee + นีเวีย แม่ลองดูนะคะ เผื่อช่วยได้บ้าง