38W2D

ท้องแข็งถี่ๆเกินสิบครั้งต่อวันแล้วค่ะมีอาการปวดที่ท้องน้อยบางทีรู้สึกลูกดิ้นน้อยตอนกลางคืนก็ท้องแข็งปั้นๆปวดที่ท้องน้อยมากๆ มีตกขาวนะคะ ไม่มีมูกเลือด อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ แม่ท้องแรกค่ะ ขอความคิดเห็นคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดบ่อยต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ หมอเค้าจะได้รีบตรวจปากมดลูก​หรือวัดเสียงหัวใจเด็กค่ะ อย่ารอช้าค่ะ ต้อรีบไป