ปวดหลัง/น้ำหนักขึ้นเยอะ

ท้องจะเข้า 7 เดือน แล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว มากเลยจ๊ะแม่ๆ ฉี่บ่อยม๊ากแต่ละคืน ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 13 โล มีใครอายุครรภ์ใกล่เคียงกันแล้วน้ำหนักขึ้นมากไหมเอ่ย ขึ้นมากี่ กก. แล้วค่ะ

103 ตอบกลับ

จะเข้า7เดือนแล้วเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นมา10โล. ปวดหลังปวดเอวไปหมด จะนอนก็ลำบาคค่ะ จะตะแคงก็เจ็บซี่โครง นอนหงายก็รู้สึกจุกๆแน่นๆ