ตอนนี้ท้องอยู่

ท้องกี่เดือนค่ะถึงจะซาวเจอ พอดีไปซาวมาเมื่อวานไม่เจออะไรเลยแต่พอตรวจขึ้น2ขีดค่ะ

ตอนนี้ท้องอยู่
27 ตอบกลับ

2เดือนจะเห็นเป็นก้อน3เดือนจะเห็นเป็นตัวคะ

ฝากตอน 7-8 วีค ค่ะ เจอน้องและเสียงหัวใจ

6 สัปดาห์ก็เจอถุงการตั้งครรภ์แล้วคะ

ปจด.ครั้งสุดท้ายมาวันที่เท่าไหร่คะ

ต้องรอให้น้องโตกว่านี้ค่ะ

อายุครรภ์ยังอ่อนอยุคร่า

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

เจอเพศตอนกี่เดือนค่ะ

5y ago

4-5เดือนค่ะ

น้องยังตัวเล็กยุค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะ

5y ago

8 วีค นี่คือ 2 เดือนใช่ไหมค่ะ