ปวดหน่วงท้องมาก

ท้อง 2 ค่ะ ตอนนี้ 37 +2 ค่ะ คือปกติอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นหน่วงท้อง มาตลอดทั้งอาทิตย์ แต่พอมาวันนี้ ปวดหน่วงมาก ปวดจนลุกไม่ไหว จนร้องไห้ ปวดแบบลุกขึ้นยากมาก ลุกเดินก็ยาก และท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีน้ำเดินนะค่ะ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะให้หมอตรวจภายในให้