ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 32weeks+3day

ท้อง8เดือนแล้ว ช่วงดึกวันนี้เข้าห้องน้ำปกติเช็ดทำความ จิมิปกติ แต่วันนี้มีมูกขาวออกมานิดหน่อย แบบนี้คืออาการอะไรหรอคะ ต้องไปหาหมอเลยมั้ย

1 ตอบกลับ

อาจเป็นตกขาวแต่ถ้าไม่มันใจตอนเช้าต้องไปหาหมอนะค่ะแม่เพื่อความปลอดภัยของตัวน้อย