กำหนดคลอดพฤษจิกายน

ท้อง6เดือน ใครเตรียมของให้ตัวเล็กแล้วบ้างค่ะ มีเพื่อนให้เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดมาจะเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มันแล้วแต่ว่าแม่ถือไหม ถ้าไม่ถือก็ใช้ได้ค่ะ ดีซะอีกประหยัดไปอีกหน่อย เสื้อผ้าเด็กมันใช้แป้บๆเองค่ะ ใส่ไม่กี่ครั้งลูกก็โตเกินแล้ว อย่าลืมซักก่อนนะคะ เพราะเราไม่รู้ว่าเสื้อผ้าเก็บมานานแค่ไหนแล้ว