กำหนดคลอด 8 ธันวา คะ

ท้อง 24 สัปดาห์คะ มีแต่คนบอกว่าแม่ท้องใหญ่มาก คุณหมอให้ควบคุมน้ำหนักคะ แม่น้ำหนักขึ้นเดือนละ 5โลกว่า ลูกตัวใหญ่มาก น้องน้ำหนักตอนนี้ 786 กรัมแร้ว น้ำหนักเกินเกณฑ์ ลูกดิ้นดีมาก ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะว่าท้องกี่เดือน คลอดเดือนไหนกันบ้างเลย

กำหนดคลอด 8 ธันวา คะ
154 ตอบกลับ

24 สัปดาห์เท่าเราเลยแต่เรากำหนดคลอด มิถุนายน นะค่ะ

ท้องใหญ่มากจิงๆ หนู 8 เดือนยังเล็กกว่าแม่เยอะเลยย

บ้านนี้23wค่ะกำหนดคลอด14ธันวาคมน้ำหนักขึ้นมา6โลจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ รูปนี้ถ่ายตอน 23 วีค+

แม่บ้านนี้คลอดเดือนมีนา มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กค่ะ

4y ago

กำหนดคลอด 29มีนาค่ะ

โฮ ท้องใหญ่มากค่ะคุณแม่ ขนาดคลอดตั้ง ธันวานู้น

32+5คลอด8ตุลาค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา19โลน้ำหนักน้อง1800g

แม่ท้องใหญ่มากค่ะ เรา24วีคเท่ากัน นน.ขึ้นมา6กก.

นุคลอด5ธ.ค.น้องโลกว่าละเเข็งเเรงมากดิ้นดี้ดี

บ้านนี้ 24 w น้องหนัก 620 กรัม กำหนดคลอด 8 ธันวาค่ะ