กำหนดคลอด 8 ธันวา คะ

ท้อง 24 สัปดาห์คะ มีแต่คนบอกว่าแม่ท้องใหญ่มาก คุณหมอให้ควบคุมน้ำหนักคะ แม่น้ำหนักขึ้นเดือนละ 5โลกว่า ลูกตัวใหญ่มาก น้องน้ำหนักตอนนี้ 786 กรัมแร้ว น้ำหนักเกินเกณฑ์ ลูกดิ้นดีมาก ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะว่าท้องกี่เดือน คลอดเดือนไหนกันบ้างเลย

กำหนดคลอด 8 ธันวา คะ
154 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะ บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้นมา15กก.เลกกว่านี้ครึ่งนึงค่ะ

5y ago

8เดือนค่ะ

บ้านนี้ 25W+6 ขึ้นมา 15 โล แอบบกลัวค่ะ กลัวลงแม่ แต่ไม่ลงลูก อิอิ

39w2dรอคลอดเองคะแผลจะได้หายไวอยากดูหน้าน้องใจจะขาดแล้ว

บ้านนี้24+6 เหมือนคนอ้วนมากกว่าค่ะ5555 มีเเต่คนทักท้องเล็ก

ของเรากำหนดคลอด2ธันวามีคนทักเหมือนกันค่ะว่าท้องใหญ่

ท้องใหญ่มากคะแม่ เรา กำหนด20ธันวา ยังไม่ถึงแม่เลย 😊😊

23 + 4 น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 กิโลค่ะ แต่น้ำหนักน้อง ปกติค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะ​ บ้านนี้27วีคท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

25สัปดาห์ค่ะคลอด16ธันวาคม น้ำหนักเพิ่มมา8โลค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยคะ นี่ท้องเรา38wจะคลอดแล้วอาทิตย์หน้า