กำหนดคลอด 8 ธันวา คะ

ท้อง 24 สัปดาห์คะ มีแต่คนบอกว่าแม่ท้องใหญ่มาก คุณหมอให้ควบคุมน้ำหนักคะ แม่น้ำหนักขึ้นเดือนละ 5โลกว่า ลูกตัวใหญ่มาก น้องน้ำหนักตอนนี้ 786 กรัมแร้ว น้ำหนักเกินเกณฑ์ ลูกดิ้นดีมาก ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะว่าท้องกี่เดือน คลอดเดือนไหนกันบ้างเลย

กำหนดคลอด 8 ธันวา คะ
154 ตอบกลับ

ใหญ่จริงๆค่ะ บ้านนี้32วีค กำหนด 12 ตุลา แต่หมอบอกว่าน่าจะปลายกันยามากกว่าค่ะ

29w5d คะ น้องแอบน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปนิดนึง แม่ขึ้นมา16กิโลหมอแอบบ่นเหมือนกันคะ

5y ago

บ้านนี้น้องมากกว่าเกณไป200กรัมแต่คุณหมอบอกว่าปกติไม่น่าเป็นห่วง แต่ให้แม่ควบคุมน้ำตาลนิดหน่อย น้ำหนักส่วนใหญ่ลงแม่มากกว่ากว่าลูกเยอะคะ อิอิ😅

21+3weekค่ะคลอด25ธันวาไม่แน่ใจเพศค่ะซาวครั้งแรกหมอว่าผู้ชายครั้ง2ผู้หญิงเฉยเลย

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ.. บ้านนี้เล็กมากค่ะ ยังไม่ได้ครึ่งของแม่เลยค่ะ ☺️

เหมือนได้แฝดเลยค่ะ ทางนี้ 30w มีแตีคนทักว่าอ้วน ไม่มีคนทักว่าท้องสักคน

บ้านนี้21สัปดาห์น้อง400กรัมแล้วค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา5โลนิดๆหมอบอกกำลังดี😁

5y ago

ว้าวววคงจ้ำม่ำน่าดู

บ้านนี้ 24 w เหมือนกันจ้า ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยแอบกังวลนิดๆ😅😅

ท้องใหญ่จริงค่ะ ดูใหญ่กว่าบ้านนี้อีก ขนาดบ้านนี้แฝด และ 32 สัปดาห์

งงคะท้อง24สัปดาห์แต่กำหนดคลอด8ธันวาคุนแม่ท้องกี่เดือนคะ

4y ago

จ้ะเหนมันขึ้น9ชม.ที่แล้ว

เราก้อน้ำหนักขึ้นเดือนละ5โล ต้องควบคุมน้ำตาลท้องก้อใหญ่มาก