ตั้งครรภ์

ทีมตุลาจ้า บ้านไหนได้ผู้ชายสมใจคุณพ่อบ้างไหมค่ะ ? คุณหมอบอกมาเป็นพวงเลย 19w+6d โตเกินอีกตังหาก

ตั้งครรภ์
44 ตอบกลับ

16 ต.ค ค่ะ ลูกชายเหมือนกัน คุณะพ่อน้องสมหวังแล้วค่ะ

28ตุลาคะ ยังไม่เห็นเพศคะน้องหนีบขาไว้555 2รอบแล้ว

21ตุลา ได้ลูกชายคับ ปีหน้าอิแม่จะเอาลูกสาว😊😁

4y ago

ปีหน้าขอไห้เราได้ลูกสาวสมใจนะค่ะแม่

25ตุลาจ้าแต่พ่ออยากได้หยิงบ้านนี้ชาย2แล้ว

6ตุลา เพศหญิงสมใจแม่จ่าอยากได้ผู้หญิงมาก

บ้านนี้ 6ตุลา ได้ลูกชายสมใจคุณพ่อเรยคร้า

บ้านนี้ได้ ช เหมือนกันค่ะ 19w6D เท่ากันเลย☺️

12ตุลา​ ตัวโตกว่าอายุครรภ์​คะ​ 19w+4d

บ้านนี้​ 7​ตุลา​ ได้ชายเหมือน​กัน​จ้า

โชว์พ่อเหมือนกันค่ะ กลัวพ่อไม่เห็น