ตื่นมาท้องแข็งน้องไม่ดิ้นเลย

ทำไงดีคะ คิดหนักมาก ท้อง25วีค ท้องปั้นท้องแข็ง น้องดิ้นน้อยตั้งแต่เมื่อวาน เย็นเมื่อวานกับเช้าวันนี้ไม่ดิ้นเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้27w เคยไม่ดิ้นสองวันจิตตกมาก เลยคุยกับลูกแกล้งบอกไปว่าถ้าตอนพ่อมาละหนูยังไม่ดิ้นนะ แม่จะให้พ่อพาไปหาคุณหมอเลย สรุปน้องมาดิ้นตอนพ่อเลิกงานกลับมาถึงบ้านแล้วแถมดิ้นแรงด้วย เลยไม่รู้ว่ากลัวพ่อหรือกลัวคุณหมอกันแน่ 😂

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ มันนานเกินไป ลองกระตุ้นด้วยน้ำหวานบ้างยังคะแม่

3y ago

ซาวเสร็จมะกี้เลยค่ะ น้องดิ้นดีอยู่ค่ะ หน้าท้องแม่หนาไป 🙏😂😍

รีบไปหาหมอเถอะค่ะ ไม่ดิ้นเกิน6ชม.นี่น่าเป็นห่วงนะคะ

3y ago

555โอเค ค่อยยังชั่ว 🥰

กินน้ำเย็นๆ ไอติมค่ะ ฟาดไป เดี๋ยวก็ดิ้น 😄😄😄

ขอไห้น้องปลอดภัยค้ะแม่

3y ago

ขอบคุณจ้า ซาวดูมะกี้ดิ้นดีอยู่ค่ะหน้าท้องแม่หนาไป😂

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

3y ago

หาหมอเสร็จมะกี้เลยค่ะ ซาวดูน้องดิ้นอยู่ค่ะ หน้าท้องแม่หนาไป😂

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

3y ago

ซาวดูมะกี้ น้องดิ้นอยู่ค่ะ หน้าท้องแม่หนาไป😂😍