คุณแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์

ทำยังไงไม่ให้ง่วงตลอดเวลา บ้านนี้ท้องได้ 24 สัปดาห์ตอนเช้าทำงานบ้านเสร็จ ก็ง่วงทั้งวัน มีงีบกลางวัน 13.00-16.00 น. กลางคืนก็หลับอีก อาจเป็นเพราะกินยาความดันสูงด้วย+เจาะเบาหวานทุกเดือน+เกล็ดเลือดต่ำ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนทั้งสันทั้งคืนเรยเพลียอะไรก้ใม่รุ้ พอท้องใด้32w ขึ้นใป.กลางคืนนี้ใม่นอนเรยย555นอนเช้าอย่างเดียว

5y ago

สงสัย พี่ 32 w คงไม่ได้นอนเหมือนกัน 5555