ทารกน้อยของคุณโกนผมครั้งเเรกตอนกี่เดือนคะ
Voice your Opinion
1 เดือน
2 เดือน
อื่นๆ (โปรดระบุ)

4274 ตอบกลับ

60 ตอบกลับ

โกนหลังจากคลอดเสร็จเลยคะ(,เพราะน้องโดนดูดสูญญากาศออกคะ)

3เดือนค่ะ​ โกนเพื่อให้ผมเกิดใหม่จ้า​ ผมจะสวย

ไม่ได้โกนค่ะ เสียดาย ลูกเกิดมาผมดกดำหนามาก

ไม่โกนค่ะ ไม่ได้มีผลอะไรกับการใช้ชีวิต

2y ago

ปล.2 น้องเป็นผู้ชายนะคะ 😅

คิดว่าจะไม่โกน แต่จะตัดออกเล็กน้อยค่ะ

ไม่ได้โกนค่ะ ตัดออกนิดๆหน่อยๆ

ยังไม่ได้โกนค่ะน้อง5เดือนแล้ว

การโกนผม จริงๆแล้ว จำเป็นไหมน่า

2y ago

ส่วนตัวว่าไม่จำเป็นค่ะ บ้านนี้ไม่โกนเลย แต่ผมน้องคือสวยมาก

ไม่ได้โกนครับ​ ตัดเล็กน้อย

ไม่โกนค่ะ ขลิบเอานิดเดียว