ทารกน้อยของคุณนอนกลางวัน ตื่นกลางคืนหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

5654 ตอบกลับ

28 ตอบกลับ

ตื่นกลางคืนค่ะ ตอนนี้น้อง 15 วัน กลางวันนอนหลับไม่รู้เรื่องเลย แค่พอกลางคืนชอบตื่นตี 2 นอน 5-6โมงเช้า ค่ะ เพลียมากค่ะ ยางครั้งหลับไปโดยไม่รู้ตัวเลย

ตอนนี้18วันนอนกลางวัน ตื่นกลางคืนยาวตั้งแต่5ทุ่มถึงตี5ทุกวันเลยค่ะ เดี๋ยวก็ร้องไห้เดี๋ยวก็ขี้เดี๋ยวก็ฉี่ ไม่รู้จะเป็นแบบนี้อีกนานไหม

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นบางวันค่ะ บางคืนก็นอนดี ตื่นมากินนมก็หลับต่อ บางคืนไม่นอน3-4ชั่วโมงก็มีค่ะ

บ้านนี้ลูกตื่นเวลาเดิม ตี3 กว่าจะนอนได้อีกทีตี5เกือบสว่าง อีแม่เพลียมาก🥴🐼

น้อง18วัน ไม่ค่อยนอนกลางวัน พอหัวค่ำหลับยาวมากค่ะต้องปลุกมากินนมตลอด

ทุกวันเลยค่ะ กลางวันไม่เคยเห็นตาดำ กลางคืนตาโตเป็นนกฮูกเลย😂😂

ไม่จ้ากลางคืนนอนนานมากกลางวันไม่ค่อยนอนน้องจะชอบเล่น

บางวันค่ะ.วันนี้ตื่นทั้งวันนอนน้อยน่าจะไม่สบายตัว

กลางวันก้อนอนเก่งตกกลางคืนก้อนอนหลับปุ๋ยเลยคะ

ทุกวันเลยค่ะ กลางวันนอนหลับเก่งกลางคืนตาโต