ทารกน้อยของคุณทำเสียงเวลาเบ่งอึหรือไม่
Voice your Opinion
ทำ
ไม่ทำ
บางครั้ง
ไม่เเน่ใจ

5696 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

คลอดได้ 15 วันแล้วน้องยังไม่ออกจากโรงพยาบาลเลย เลยไม่รู้เวลาอึมีเสียงหรือเปล่า😔😔😔

ลูก2เดือน ไม่ทำเสียงแต่จะทำสีหน้าเบ่งกับกำมือขึ้นหน้าอก2ข้าง🤣🤣🤣🤣

อีแล้ว ชอบเบ่งอึเองค่ะ แล้วก็ปิดจมูกบอกว่าเหม็น❤️🥰

น้องอายุ 17 วัน จะอึแต่ละที ร้องบ้านแทบแตก

อาจชินเพราะมีเสียง อึ ตั้งแต่ตอนเด็ก

ทำตามเสียงที่ย่าสอนมา อึอึ.

ทำครับ​ น่ารักดี555ปนตลกด้วย

บางครั้ง ทำสีหน้ามากกว่า

เพราะกำลังตั้งครรภ์อยู่

บางครั้งค่ะเวลาอึไม่ออก