นับวันรอเลย กำหนดคลอด16เมษา2566นัดผ่า5เมษา2566 เวลาเดินช้ามากกกก แม่ๆคลอดกันยังค่ะท้องโตขนาดไหนแล้ว

ทางนี้อึดอัดมากลุกฉี่ตอนกลางคืนบ่อย

นับวันรอเลย กำหนดคลอด16เมษา2566นัดผ่า5เมษา2566 เวลาเดินช้ามากกกก แม่ๆคลอดกันยังค่ะท้องโตขนาดไหนแล้ว
27 ตอบกลับ

ผ่า29มีนานี้แล้วค่ะ รู้สึกท้องเล็กมาก เล็กกว่าท้องแรกอีกค่ะ😂

2y ago

กำหนดคลอดวันไหนค่ะแม่กี่วิคแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด14เมษาไม่รู้จะคลอดก่อนไหมท้องแข็งทุกวันเลยคะ

2y ago

ได้ยาระงับคลอดมาค่ะทางนี้

กำหนด16เมษาเหมือนกันเลยค่ะ แต่แมาบ้านนี้เลือกผ่าวันที่7เมษา

2y ago

วันที่7ก็วันดีค่ะ แต่เเม่อยากให้น้องเกิดวันพุธวันที่7นานไปก็คลอดก่อน เพราะแท้งคุกคาม หมอบอกถ้าไม่ไหว ก็29มีนาค่ะ

20เมษาตอนนี้ปวดมดลูกมากเวลาเดินเหมือนจะหลุดเป็นอะไรไหม

2y ago

มดลูกขยายเพื่อรองรับการเติบโตของลูก

บ้านนี้กำหนด4เมษาค่ะ แตกแล้วเมื่อเช้า

บ้านนี้กำหนดจริง15เมษา นัดผ่า7เมษาค่ะ

2y ago

นัดเองค่ะ แม่ตัวเล็กค่ะกลัวจะคลอดไม่ไหวไม่อยากเจ็บ2ต่อจ้า

กำหนดคลอด 17เมษา ค่ะ นัดผ่า4 เมษา ค่ะ

2y ago

แม่ผ่าไวกว่าเรา1วัน ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ มาอัฟเดต ด้วยนะคพ

บ้านนี้29เมษาค่ะ เดินน่วงๆท้องมาก

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เวลาเฝ้ารอคอยนานมากจริงคะ

2y ago

นานจริงคะก่อนคลอดเดือนสุดท้าย

กำหนด21เมษา นัดผ่า3เมษาค่ะ