อยากเลิกกับพ่อของลูก

ทะเลาะกัน ทำร้ายร่างกาย อยากเลิก แต่ก็เลิกไม่ได้ ท้องทางบ้านไม่รู้ ไม่ได้ทำงาน ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่มีเงินไปหาหมอ ค่ากิน ค่ารถ กลัวลูกไม่มีพ่อด้วย สุดจะทน เครียดจนเก็บไปฝันร้ายบ่อยๆ

26 ตอบกลับ

กลับบ้านดีสุดคะ อย่างไงพ่อแม่ก็ไม่ทิ้งเรา พ่อแม่บ้านนี้ตอนที่รู้ว่าเราท้องทีแรกก็บอกไม่เอาไม่เลี้ยง ให้ไปอยู่ไปคลอดบ้านสามีเลย เพราะไม่ชอบสามีเราที่ไม่เอางานเอาการ สุดท้่ายตอนนี้หลานยังไม่คลอดเลยตั้งชื่อรอแล้ว อย่างน้อยพ่อแม่ก็รักและสงสารเราคะ ยิ่งมีสามีแบบนี้ท่านยิ่งเข้าใจ ตอนนี้ดูแลเราดียิ่งกว่าไข่ในหิน