อยากเลิกกับพ่อของลูก

ทะเลาะกัน ทำร้ายร่างกาย อยากเลิก แต่ก็เลิกไม่ได้ ท้องทางบ้านไม่รู้ ไม่ได้ทำงาน ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่มีเงินไปหาหมอ ค่ากิน ค่ารถ กลัวลูกไม่มีพ่อด้วย สุดจะทน เครียดจนเก็บไปฝันร้ายบ่อยๆ

26 ตอบกลับ

บอกที่บ้านดีที่สุดค่ะ ของเราแค่แฟนไม่ค่อยสนใจ ไม่ค่อยถามไถ่ เรายังน้อยใจ กลัวกระทบกับลูก ยังกลับมาอยู่ที่บ้านเลยค่ะ พ่อแม่ก็บ่นเป็นธรรมดาค่ะ แต่เพราะเขารักเรา มากกว่า สู้ๆนะค่ะคุณแม่