อยากเลิกกับพ่อของลูก

ทะเลาะกัน ทำร้ายร่างกาย อยากเลิก แต่ก็เลิกไม่ได้ ท้องทางบ้านไม่รู้ ไม่ได้ทำงาน ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่มีเงินไปหาหมอ ค่ากิน ค่ารถ กลัวลูกไม่มีพ่อด้วย สุดจะทน เครียดจนเก็บไปฝันร้ายบ่อยๆ

26 ตอบกลับ

ถ้าผัวไล่หนี จะไปอยู่ไหนคะ ก็ต้องกลับบ้านป้ะแม่ ทำไมไม่บอกตั้ง7เดือนแล้ว สันดานผู้ชายมันเปลี่ยนไม่ได้หรอกค่ะ แม่ไม่นึกถึงลูกที่จะออกมาเลย ถ้าเขาทำร้ายลูกของเขาละคะ พ่อแม่ไม่ได้รักลูกเสมอไปนะคะทุกวันนี้