แม่ตื่นเต้นมากๆใกล้เจอกันแล้ว

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้อง 15w ซื้อครบหมดทุกอย่างตอน 28w เพราะมันจะไม่ลำบากตอนเราท้องแก่ท้องใหญ่เดินไม่กี่ก้าวก็เหนื่อยแล้วไหนต้องมานั่งซักอีกดีที่ทยอยซื้อเตรียมไว้หมดแล้วแม่ซักอยู่หลายรอบมากเพราะแม่ชอบเอาผ้าลูกมาดมจนกลิ่นหายหอมหมด? 14กุมภานี้ก็ได้เจอกันแล้วตื่นเต้นทุกวันพร้อมหิ้วตะกร้ามากๆคะแม่นี่นั่งนับนอนนับทุกวันเมื่อไหร่จะถึงวันที่14?อีกไม่กี่วันอีกนิดเดียวทนนอนลำบากทรมานปวดร้าวมาหลายเดือนขอแค่เห็นหน้าหมาน้อยของแม่ก็พอแล้ว 38w1d ?❤️ แล้วเจอกันค้าบ?

แม่ตื่นเต้นมากๆใกล้เจอกันแล้ว
1 ตอบกลับ

ซื้อเพจไดโนคิดส์​ปะคะ

4y ago

ใช่คะแม่😊