อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว

ถ้าไม่นับตอนคลอด คุณแม่สุดจะทนกับอาการไหนคะ มีใครนอกเหนือจากนี้ไหม ?

อาการคนท้องแบบทรมานสุดๆ ทนไม่ไหวแล้ว
524 ตอบกลับ

ตะคิวที่แขนค่ะ กับกดไหลย้อนสุดๆ ปวดหลังอีกเป็นทุกอย่างละตอนนี้

19w2d ปวดเอวมาก ตั้งแต่ได้ไม่กี่วีคแรกเลยค่ะ ขยับทีแบบทรมารเลยค่ะ

กรดไหลย้อนทรมานสุดแล้วค่ะ กินอะไรไม่เคยมีความสุขหงุดหงิดมากๆ

ปวดหลังค่ะ นั่งนานไม่ได้เลย ถ้านั่งนานปวดหลังมากจนจะนอนไม่ได้

ช่วงนี้ต้องยกให้ปวดขาเลยค่ะ ไม่ไหวจริงๆเดินลำบากมากปวดไปหมด

ปวดหลังช่วงกินข้าวเสร็จคะ คลื่นไส้ชอบเป็นตอนเช้า กับตอนเย็น

ปวดหลัง เวลาเดิน เดือนเหมือนคนอ้วนมาก ยืนนานหน่อยก้อปวดหลัง

เป็นจ้าปวดท้องน้อยมากเหมือนจะเป็นประจําเดือนแต่ก็ยังไม่มา

38+2 ค่ะ ปวดอุ้งเชิงกรานค่ะ พลิกตัวไม่ได้เลย ปวดมาก ทรมานมากต่ะ

อาการตอนนี้คือปวดหลังอย่างเดียวค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย