อยากสอบถามเกี่ยวกับการคลอดบุตร

ถ้าเราใช้สิทธิบัตรทองในการคลอดบุตร แล้วเรายังสามารถไปเบิกค่าคลอดบุตรกับประกันสังคมได้อีกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเราคลอดบุตรใช้สิทธิบัตรทอง30บาท สามารถเบิกค่าคลอดใช้สิทธิ์ประกันสังคมของสามีได้ค่ะ13,000บาท ^^

5y ago

อ่อคะ