ตกขาว

ถ้าเรามีอาการตกขาว.แล้วมีกลิ่นอับ. เชื้อราใม่ค้ะ.?อันตรายด้วยใม่ค้ะ ตกขาวเยอะมากติด.(กกน) เลยค้ะ แต่ตกขาวเป็นมานานแล้วน้ะค้ะ.ตั้งแต่อายุน้อยๆ

1 ตอบกลับ

ท้องมีตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าตกขาวมีกลิ่น มีสี เหลือง หรือ ออกเขียว ควรไปหาหมอที่ฝากท้องนะคะ หมออาจจะให้ยาสอดมาสอด แต่ไม่แนะนำให้ไปซื้อยาสอดมาใช้เองนะคะ ควรเป็นของที่หมอให้มาคาะ